Cách kiếm tiền online cho sinh viên

Với mong muốn định hướng, sát cánh cùng các bạn sinh viên trên con đường lập nghiệp hoặc ít nhất là kiếm thêm thu nhập, chúng tôi đưa ra 2 cách kiếm tiền online cho sinh viên đang rất tiềm năng.

Ngày đăng: 26-10-2015

11,969 lượt xem

Sinh viên Việt Nam với nhiều hoài bão, ước vọng và mong muốn làm giàu nhằm thay đổi cuộc sống đang ngày càng chật vật hơn trong vòng xoáy tiền bạc khi mà thực tế cuộc sống đang đánh bật những ước vọng non nớt ra khỏi đầu họ. Với mong muốn định hướng, sát cánh cùng các bạn sinh viên trên con đường lập nghiệp hoặc ít nhất là kiếm thêm thu nhập, chúng tôi đưa ra 2 cách kiếm tiền online cho sinh viên đang rất tiềm năng.

 

Ý tưởng kinh doanh NẾN ít vốn cho sinh viên

Nến đã là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của bất kỳ khi mà Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và nến là công cụ thắp sáng phổ biến trong những ngày cúp điện. Ngày nay thì nến đã vượt xa công dụng thắp sáng cốt lõi mà trở thành một vật phẩm trang trí và mang tính thẩm mỹ cao.

Nến ngày nay trở thành ý tưởng kinh doanh ít vốn và độc đáo cho sinh viên
Nến ngày nay trở thành ý tưởng kinh doanh ít vốn và độc đáo cho sinh viên

Các ngành nghề kinh doanh onlineCác ngành nghề kinh doanh online thành công năm 2015

Bạn đang nung nấu ý tưởng kinh doanh cho năm 2016, vậy hãy cùng lượt qua ngành nghề kinh doanh online thành công năm 2015

 


Có rất nhiều biến tấu của nến cổ điển như nến chứa tinh dầu có mùi thơm, nến đám cưới, nến nổi, nến từ sáp ong và còn rất nhiều loại khác mà bạn có thể làm ngay tại nơi ở của mình. Bạn có thể học làm nến từ sách vở, đĩa VCD, các trung tâm đào tạo hoặc ngay tại các xưởng làm nến. Chỉ cần nắm được cách thức thực hiện, sử dụng và nguồn cung cấp nguyên liệu là bạn đã có thể tự bắt đầu thực hiện cách kiếm tiền online cho sinh viên này.

Có nhiều mẫu nến để thực hiện cách kiếm tiền online cho sinh viên này
Có nhiều mẫu nến để thực hiện cách kiếm tiền online cho sinh viên này

 

Khi đã có thành phẩm thì hãy nghĩ ngay đến việc đưa chúng lên online qua Facebook, các trang rao vặt lớn như 5giay, Ebay, rongbay… Ngoài ra, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để giới thiệu đến những người mình quen biết, đến những cửa hàng chuyên bán lẻ các mặt hàng trang trí. Sau một thời gian kiên trì, thành công chắc chắn sẽ nở nụ cười với bạn.


Ý tưởng kinh doanh trang sức nghệ thuật với ít vốn cho sinh viên

Ắt hẳn chúng ta không xa lạ gì với hình thức kinh doanh này, nhưng nếu nói về thị trường thì tiềm năng phát triển là rất cao do nhu cầu gần như vô hạn về các sản phẩm trang sức độc đáo của mọi người. Những đồ trang sức nghệ thuật thường được thiết kế sáng tạo từ các vật liệu thông thường như đá, sắt, thép, inox…đến các vật liệu kỳ quái như xương, lông; ngoài ra còn có thể đính vào những loại đá hoặc kim loại quý để tăng sức hấp dẫn của sản phẩm.

Trang sức là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho sinh viên ít vốn
Trang sức là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho sinh viên ít vốn

 

Để có thể thực hiện cách kiếm tiền online cho sinh viên này thật tốt thì bạn cần đến các trung tâm đào tạo, các website hướng dẫn thiết kế trang sức để có các kỹ năng nền tảng như: đúc, hàn, chạm trổ, đánh bóng, đổ khuôn, cắt, chế tác. Với sự nỗ lực miệt mài cùng óc sáng tạo vô hạn, bạn  cũng sẽ có thể tạo ra những sản phẩm mà ngay cả người giàu cũng muốn sở hữu đấy.

Việc còn lại là tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ trang sức để nhờ họ bán dùm hoặc đưa sản phẩm của mình lên online thôi. Trong tương lai bạn cũng nên đầu tư mua một số dụng cụ, máy móc nhỏ để phục vụ cho việc sản xuất được tốt hơn.

 

Đây thực sự là 2 cách kiếm tiền online cho sinh viên rất hot và khá dễ dàng!

Nếu bạn là sinh viên bài viết này dành riêng cho bạn: " Thực hiện ý tưởng kinh doanh trên internet như thế nào", " Làm sao để tiếp cận khách hàng cho những ý tưởng kinh doanh của bạn".

 

 

  XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG TỪ INTERNET?

(Tặng kèm HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG nếu đăng ký ngay bây giờ!!

Số lượng có hạn)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot