Khởi nghiệp kinh doanh online son môi và những việc cần làm

Son môi là sản phẩm thuộc mặt hàng mỹ phẩm đang có sức tiêu thụ mạnh trên thị trường. Son môi “nhỏ nhưng có võ” bởi nó có nguồn hàng phong phú, lượng khách dồi dào và dễ thu lợi nhuận cao. Nhưng muốn kinh doanh online son môi thành công, bạn cần chuẩn bị vững chắc ngay từ những bước đi đầu tiên.

Ngày đăng: 21-09-2016

9,727 lượt xem

Bạn đã có được nguồn hàng son môi với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý, đã xác định được nhóm đối tượng khách hàng nhưng chưa biết cách triển khai kinh doanh hiệu quả? Hãy tìm hiểu những bước đi đầu tiên khi đặt chân vào con đường kinh doanh son môi trên mạng nhé!

son-kate-lipstick-1.jpg

Phát triển kinh doanh online son môi từ những bước đi đầu tiên

1. Khởi động shop bán son môi trên mạng

Mạng xã hội sẽ là sự lựa chọn đầu tiên cho bạn khi khởi nghiệp kinh doanh son môi trên mạng. Bạn có thể bắt đầu bán hàng từ chính tài khoản cá nhân hoặc lập fanpage trên facebook. Với số lượng người dùng lên tới con số hàng triệu, chục triệu thì bạn luôn có cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Nếu chưa có tài khoản mạng xã hội, hãy đăng ký trên facebook, twitter, instagram...

Bạn cũng có thể thiết lập một website miễn phí hoặc đầu tư phí xây dựng website chuyên nghiệp cho việc kinh doanh online son môi. Hãy đặt tên miền web bắt đầu bằng từ khóa quan trọng về son môi là "sonmoi", chẳng hạn như sonmoicaocap, sonmoichinhhang, sonmoixachtay...

310.jpg

Hãy xây dựng kênh bán hàng chính thống cho sản phẩm son môi

2. Đầu tư về nội dung và hình ảnh

Bước tiếp theo trong kinh doanh son môi trên mạng là cập nhật hình ảnh, thông tin sản phẩm son môi lên địa chỉ bán hàng online. Bạn hãy chọn những hình ảnh đẹp nhất, sử dụng những lời mời chào thân thiện và khéo léo, lôi cuốn nhất về sản phẩm son môi cũng như shop online của bạn. Đừng để khách hàng thấy sản phẩm son môi của bạn quá nghèo nàn hoặc thiếu thông tin mô tả cần thiết.

xu huong phat trien noi dung website nam 2016.jpg

Phát triển shop online là việc làm quan trọng khi kinh doanh online son môi

3. Tiếp cận và thu hút khách hàng

Khi đã đủ sức khẳng định "bộ mặt" shop bán son môi trên mạng, bạn hãy triển khai việc tiếp cận và thu hút khách hàng đến với gian hàng son môi online. Hãy không ngừng kết nối bằng cách chia sẻ thông tin về shop trên các fanpage, diễn đàn, forum trực tuyến gắn với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc phụ nữ; kết bạn và mời like hoặc tổ chức trò chơi tương tác với khách hàng.

tiep-can-khach-hang-1 copy.jpg

Tiếp cận và thu hút khách hàng

4. Đầu tư vào marketing

Đây là bước triển khai sau nhưng có vai trò quyết định nhất đến sự thành công trong kinh doanh online son môi.  Shop son môi online càng tạo dựng được thương hiệu thì càng có sức hút trên thị trường và tăng sức cạnh tranh với đối thủ. Bạn có thể đầu tư quảng cáo trên các trang thông tin điện tử, fanpage, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hãy tìm đến dịch vụ SEO để đưa shop của bạn xuất hiện trên trang đầu danh sách tìm kiếm mua son môi của khách hàng.

SEO (1).jpg

Tăng thứ hạng tìm kiếm mua hàng bằng công cụ SEO

Bạn đã biết áp dụng các bước trên vào thực tế kinh doanh online son môi chưa? Nếu bạn cảm thấy việc áp dụng sẽ gặp khó khăn thì đừng tiếc 3 giờ đồng hồ lắng nghe bí quyết kinh doanh online thành công của những triệu phú thế giới. Bạn sẽ có cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất và áp dụng có kết quả ngay, vận dụng tối ưu kinh nghiệm, kỹ năng, bí quyết để kinh doanh online thành công. Chương trình 3H - Bí Mật Hệ Thống Kinh Doanh Online Vận Hành 1 Người chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn!

Click ngay để biết thêm thông tin về chương trình 3H - Bí Mật Hệ Thống Kinh Doanh Online Vận Hành 1 Người.

Bạn có thể tìm hiểu cách kinh doanh thành công tại Hướng dẫn chi tiết cách kinh doanh online hiệu quả.

Hoặc tìm hiểu 5 cách đẩy mạnh doanh số bán hàng online bạn nên biết.

  XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG TỪ INTERNET?

(Tặng kèm HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG nếu đăng ký ngay bây giờ!!

Số lượng có hạn)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot