Tìm ý tưởng kinh doanh online từ đâu?

Bạn nhận ra tiềm năng của kinh doanh online và bạn rất muốn kinh doanh theo hình thức này nhưng không biết tìm ý tưởng ở đâu. Trong bài viết dưới đây, lamkinhdoanhonline.com sẽ giúp bạn tìm ý tưởng kinh doanh online đơn giản mà hiệu quả nhất. Đảm bảo, bạn sẽ áp dụng thành công sau khi đọc bài viết này.

Ngày đăng: 14-10-2016

2,073 lượt xem

1. Từ khả năng bản thân và nhu cầu của những người xung quanh

Bạn có thế tìm ý tưởng kinh doanh online từ chính khả năng, năng khiếu hoặc tài lẻ của chính bản thân mình. Bản thân bạn có khả năng gì đặc biệt? Hoặc bạn thực sự đam mê kinh doanh mặt hàng gì? Bạn có năng khiếu để làm tốt điều gì? Khi đã hiểu rõ điểm mạnh của mình thì bạn sẽ có ngay ý tưởng để thực hiện giấc mơ kinh doanh online hằng ấp ủ.

Không chỉ có vậy, dựa vào nhu cầu mua sắm online của người thân xung quanh cũng giúp bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn. Người thân với tư cách là người dùng sẽ tham gia đóng góp ý kiến về mong muốn, nhu cầu... và giúp việc kinh doanh của bạn đánh trúng tâm lý của khách hàng hơn.

Bạn có thể tìm ý tưởng kinh doanh online từ khả năng bản thân và nhu cầu của những người xung quanh

2. Từ cuộc sống xung quanh

Nếu chịu khó quan sát một chút thì cuộc sống xung quanh chính là nguồn cảm hứng bất tận để bạn tìm ý tưởng kinh doanh online. Mọi người xung quanh bạn đang có nhu cầu gì? Các chủ đầu tư đang đẩy mạnh cung cấp mặt hàng nào? Những mặt hàng nào đang được yêu thích nhất?...Bạn hãy tìm câu trả lời và bắt tay ngay vào việc cung cấp những mặt hàng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng so với các shop online trước đó.

Bạn có thể tham khảo những mô hình kinh doanh online đã thành công và đem lại lợi nhuận cao trong nước, thậm chí là nước ngoài để áp dụng. Hãy tìm hiểu, phân tích, đánh gía những điểm mạnh và điểm yếu của những mô hình kinh doanh đó. Bạn đừng ngần ngại áp dụng những “cái hay” của họ vào việc kinh doanh của mình.

Thấu-Hiểu-Bản-Thân-Trước-Khi-Lên-Ý-Tưởng-Kinh-Doanh.jpg

Bạn đừng quên những điều nho nhỏ quan sát được từ cuộc sống cũng có thể trở thành ý tưởng kinh doanh hấp dẫn

3. Từ mạng Internet

Tìm ý tưởng kinh doanh online từ mạng internet rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Bạn có thể lên mạng tra cứu nhu cầu, xu hướng của khách hàng nhằm đưa ra những dịch vụ, sản phẩm thị trường đang cần. Đồng thời, internet cũng là công cụ hữu ích để bạn học hỏi kinh nghiệm, cách thức kinh doanh thu lời cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đơn giản hơn, bạn hãy ghé thăm các diễn đàn như webtretho, lamchame,...Đó là nơi mọi người thường “bàn tán” rôm rả nhất về nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống. Biết đâu đấy, bạn có thể tìm được một ý tưởng kinh doanh hay ho đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

Mạng Internet là công cụ đắc lực giúp bạn tìm ý tưởng kinh doanh online

4. Từ Chương trình đào tạo 3H

Chương trình đào tạo 3H được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tìm ý tưởng kinh doanh online một cách nhanh chóng nhất. Đến với chương trình, bạn sẽ nắm chắc những quy luật khi kinh doanh online, các bước cụ thể để kinh doanh hiệu quả nhất chỉ trong vòng 3 giờ.

Đặc biệt, bạn có thể thực hành kinh doanh, bán sản phẩm và thu lời ngay trong ngày. Những bài học, kinh nghiệm quý báu của nhiều doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh online cũng sẽ được chia sẻ tại chương trình đào tạo này.

Chương trình đào tạo 3H sẽ giúp bạn tìm ý tưởng kinh doanh và thực hiện chúng

Những chia sẻ chân thành của các doanh nhân thành đạt sẽ được bật mí tại Bí mật hệ thống kinh doanh vận hành một người.

Kinh nghiệm kinh doanh shop online “1 vốn 4 lời” là bí kíp thành công dành cho những ai đang có ý định kinh doanh qua mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm Tuyệt chiêu kinh doanh đồ chơi trẻ em online cầm chắc lãi để có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc kinh doanh của mình.

 

  XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG TỪ INTERNET?

(Tặng kèm HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG nếu đăng ký ngay bây giờ!!

Số lượng có hạn)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot