Vốn ít nên kinh doanh gì?

Với số tiền ít ỏi vài triệu đồng trong tay, các bạn trẻ ngày nay lại mong muốn tự mình có thể làm chủ 1 doanh nghiệp. Vậy chúng ta nên kinh doanh gì khi trong tay chỉ có vài triệu đồng? Kinh doanh ít vốn đã trở thành vấn đề của giới trẻ ngày nay muốn khám phá và đạt được thành công.

Ngày đăng: 08-03-2017

2,660 lượt xem

Buôn bán online giày dép.

 

Hàng tháng bạn không tốn vài triệu cho đến vài chục triệu đồng cho việc thuê mặt bằng, tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội được tiếp xúc và truyền thông đến hàng ngàn khách hàng thông qua các trạng mạng xã hội (như Facebook, Instagram,...)

Giày dép là món đồ không thể thiếu. Giày dép thường không có nhiều mẫu, mốt như quần áo, váy vóc nên không khó để bạn kinh doanh với chiến lược kinh doanh ít vốn  chỉ cần bạn tận dụng hết con mắt thẩm mỹ của mình lựa chọn được những mẫu mã mới, đa dạng để khách hàng chọn lựa theo gu của mình, chất liệu bền với giá thành phải chăng thì chắc chắn là thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi!

 

Bán đồng hồ online.

Tính trung bình dù nam hay nữ, ai cũng có cho mình 1 chiếc đồng hồ trên tay. Dù đó là sản phẩm đắt tiền hay bình dân. Số vốn bỏ ra ít, thu nhập ổn định và bạn không phải lo lắng về những vấn đề như hàng tồn kho, nguyên liệu dư thừa lớn.

Thời đại công nghệ bùng nổ, đồng hồ không còn chỉ để xem giờ, mà còn được sử dụng với mục đích như một món đồ công nghệ với nhiều tính năng đa dụng hiện đại, một phụ kiện trang sức thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân nữa.

 

Kinh doanh online những đặc sản quê hương. Sắp tới đây sẽ trở thành hình thức kinh doanh ít vốn tại nhà rất tiềm năng. Với những gì nguồn nguyên liệu có sẵn ở quê thì số vốn bạn bỏ ra sẽ không nhiều đâu. Mỗi vùng quê sẽ có những món ăn riêng mang bản sắc của riêng miền quê đó, và không phải ai cũng có cơ hội đến tận nơi để thưởng thức. Nếu chưa biết buôn bán gì nhanh giàu với số vốn ít ở nông thôn tại sao bạn lại không sử dụng lợi thế mạng xã hội vừa để quảng bá văn hóa, vừa để có thể chào bán, đồng thời giới thiệu món ăn quê mình tới mọi người mà không cần phải bỏ nhiều vốn để thuê mặt bằng hay làm marketing thương hiệu nhiều.

Bán đồ ăn, thức uống online

Với những cô nàng yêu thích nấu nướng, muốn kinh doanh nhưng không có nhiều vốn, có khả năng làm bánh thì đây sẽ là cơ hội cho các nàng tạo cho mình một thương hiệu riêng. Số vốn bỏ ra không quá cao và cũng không lo sợ hàng tồn kho các bạn sẽ bắt đầu làm khi có đơn hàng.

Kinh doanh đồ ăn online hiện nay rất phổ biến và luôn có sức hút với khách hàng. Bạn nên lựa chọn có thực đơn đa dạng và phù hợp với từng thời kỳ, mùa khác nhau, thậm chí nên phát triển các gói combo để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trước khi kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường, xem đối tượng là ai, xu hướng lựa chọn đồ ăn là gì. Đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị công việc chế biến sản phẩm, quảng cáo trên facebook.

 

  XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TỰ ĐỘNG TỪ INTERNET?

(Tặng kèm HỆ THỐNG BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG nếu đăng ký ngay bây giờ!!

Số lượng có hạn)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot